Thi công
Nên thi công backdrop tết 2018 bằng chất liệu gì đảm bảo đẹp và ấn tượng

Để bữa tiệc thành công, việc chọn thi công backdrop tết 2018 như thế nào cho hợp lý và đẹp mắt là điều mà những người tổ chức sự kiện cần quan tâm.

Dịp cuối năm này, các tổ chức, công ty, doanh nghiệp đang bận rộn với công tác đánh giá, tổng kết cuối năm. Trong đó không thể thiếu việc chuẩn bị tiệc tất niên. Để bữa tiệc thành công, việc chọn thi công backdrop tết 2018 như thế nào cho hợp lý và đẹp mắt là điều mà những người tổ chức sự kiện cần quan tâm.


Hiện nay, có rất nhiều cách thi công backdrop tết 2018 trên các loại chất liệu khác nhau. Có thể kể đến những chất liệu dưới đây.


Chọn thi công backdrop tết 2018 bằng màn hình Led. Đối với backdrop làm màn hình led thì có lợi thế là người thiết kế có thể thỏa sức sáng tạo, vì là màn hình điện tử nên backdrop trong một chương trình có thể thay đổi hình ảnh đa dạng mà không bị gò bó bởi một hình ảnh xuyên suốt một chương trình. Nhưng nhược điểm của loại màn hình này là chi phí khá đắt đỏ, rất khó bảo quản và chỉ thích hợp đối với những chương trình biểu diễn và cần yếu tố sáng tạo độc đáo.

Cách thông thường là chọn thi công backdrop tết 2018 trên hiflex. Đây là cách đơn giản tiết kiệm chi phí hay thường dùng trong các sự kiện là bạt hiflex, được bắt vít vào khung sắt và căng lên. Đây được xem là loại backdrop đơn giản nhất mà chi phí cũng rẻ nhất. Có hai hình thước là in thuận và in ngược lên bề mặt bạt. Loại backdrop này có nhược điểm là dễ bị rách nếu tổ chức ngoài trời nơi có nhiều gió

thi cong backdrop tet 2018

Thi công backdrop tết nguyên đán 2018

Hoặc cũng có thể chọn thi công backdrop tết 2018 trên chất liệu PP. Tương tự như cách thiết kế in ấn và bắt vít lên khung sắt thì backdrop in trên PP cũng được tiến hành tương tự như in trên hiflex. Tuy nhiên, với chất liệu in trên PP thì hình ảnh mịn ,đẹp và backdrop bền hơn ngay cả trong điểu kiện có gió. Tuy nhiên, giá của chất liệu PP đắt hơn 2-3 lần so với in trên hiflex.

Thông dụng và đơn giản nhất là chọn thi công backdrop tết 2018 trên chất liệu mica.Backdrop được làm từ chất liệu mica không tốn quá nhiều chi phí. Nhưng khi thi công backdrop và bảo quản, vận chuyển sẽ gặp khó khăn. Ngoài ra, với chất liệu này, bạn chỉ được thiết kế nội dung đơn giản và ấn tượng để kết hợp cùng đèn led để làm nổi bật. Cách thiết kế này khá đẹp, ấn tượng, độc đáo, chi phí không cao nhưng khó bảo quản, nhất là khi vận chuyển, khó thiết kế và truyền tải nội dung.

Với những phân tích trên đây, bạn có thể lựa chọn những cách thi công backdrop tết 2018 trên từng chất liệu sao cho phù hợp với nội dung của bữa tiệc tất niên của công ty. Để tiệc tổng kết cuối năm thực sự ấn tượng trong mắt khách mời và tất cả mọi người tỏng công ty.

Nếu anh/chị muốn xem thêm thông tin về backdrop vui lòng vào liên kết sau: thi công backdrop
            
THẾ GIỚI BĂNG RÔN
Địa chỉ: số 125/7, đường Lê Văn Phan , Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 0905441234
Email: quangcaohieuqua2014@gmail.com