Tin tức
In băng rôn bóng đá chất lượng tại tp HCM

Với vai trò là môn thể thao vua, vào mỗi mùa bóng lăn, các cổ động viên lại khoác lên mình chiếc áo đồng phục và cầm trên tay những tấm in băng rôn bóng đá, đi đến khán đài cổ vũ.

Với vai trò là môn thể thao vua, vào mỗi mùa bóng lăn, các cổ động viên lại khoác lên mình chiếc áo đồng phục và cầm trên tay những tấm in băng rôn bóng đá, đi đến khán đài cổ vũ.


Băng rôn ngoài vai trò cổ vũ cho đội bóng đá yêu thích, các nhãn hàng gần đây cũng “mượn" băng rôn để xuất hiện trên khán đài và đài truyền hình trực tiếp. Vì vậy, tuỳ theo bố cục và màu sắc mong muốn của nhãn hàng hay cá nhân thì các băng rôn bóng đá sẽ được in theo kích cỡ hình ảnh và con chữ phù hợp. Đây là cách làm marketing rất hiệu quả mà rất nhiều doanh nghiệp đang lựa chọn để quảng bá hình ảnh thương hiệu đến công chúng. Thông thường trong những trận bóng nảy lửa, ngoài việc ghi nhớ những bàn thắng đẹp, ta cũng sẽ khó lòng quên được các băng rôn cổ vũ với hình ảnh đẹp hay những câu nói ấn tượng


Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở in ấn không có kinh nghiệm trong việc thiết kế và in băng rôn bóng đá. Hơn nữa, chất lượng băng rôn bóng đá in ra cũng không được kiểm soát chất lượng, vì vậy những cơ sở may băng rôn sử dụng mực dễ phai hay vải mỏng kém chất lượng xuất hiện nhan nhản trên thị trường. Do đó, nếu không tìm hiểu cẩn thận nhà cũng cấp, bạn có thể in ra những băng rôn bóng đá kém chất lượng mà giá thành lại cao và dịch vụ thiếu chuyên nghiệp.


in backdrop bong da tai tphcm


Những băn khoăn trên của quý khách sẽ được chúng tôi trải quyết triệt để. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu những sản phẩm in băng rôn bóng đá theo nhu cầu thì chúng tôi chính là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn. Chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ in băng rôn bóng đá chất lượng mà giá cả cũng hợp lí đến quý khách hàng:

  • Chúng tôi áp dụng phương pháp in KTS hiện đại để có thể in băng rôn bóng đá với màu sắc đa dạng và sắc nét. Cam kết sử dụng mực in âm vào vải giúp độ bền màu vĩnh cửu theo vải
  • Đội ngũ thiết kế và in ấn băng rôn bóng đá nhiều năm kinh nghiệm. Khi đến với chúng tôi, quý khách được hỗ trợ tận tình trong việc thiết kế mẫu băng rôn có thẩm mỹ và ý nghĩa.
  • Chúng tôi cam kết đem đến giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Với phương châm phục vụ những fan hâm mộ bóng đá chân chính, chúng tôi mong muốn in ra những băng rôn bóng đá chất lượng nhất với giá thành hợp lí nhất.


Các loại băng rôn bóng đá:


Nếu anh/chị muốn xem thêm thông tin về backdrop vui lòng vào liên kết sau: thi công backdrop
Các mục khác:
 
            
THẾ GIỚI BĂNG RÔN
Địa chỉ: số 125/7, đường Lê Văn Phan , Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 0905441234
Email: quangcaohieuqua2014@gmail.com