Tin tức
In backdrop giá rẻ nhất Tp.HCM hiện nay

Chúng tôi nhận In ấn phông nền backdrop với giá vô cùng hợp lý và rẻ hơn thị trường rất nhiều, bạn hãy lựa chọn thế giới băng rôn để có thể in phông nền backdrop chất lượng nhất.
Thế Giới Băng Rôn chuyên thực hiện dịch vụ in ấn backdrop cho sự kiện, đám cưới cho tất cả quý khách hàng với giá tốt nhất, thời gian in nhanh nhất, chất lượng in đẹp sắc nét, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Dịch vụ uy tín chất lượng tại tphcm.

TGBR là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động quảng cáo với đội ngũ trình độ cao và đội thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Công ty được thành lập bởi nhiều trung tâm quảng cáo lớn có uy tín hợp lại thành 1, nhân viên công ty từng là những người điều hành kinh doanh, với 5 năm hoạt động của trung các trung tâm và 1 năm chính thức Công ty chúng tôi tuy là một thương hiệu khá mới nhưng đã tạo được uy tín tốt trên thị trường In Ấn Quảng cáo.
in bang ron
Hình ảnh backdrop đám cưới
Bên cạnh đó, để đảm bảo quá trình in diễn ra thuận lợi và nhanh chóng công ty chúng tôi đa đầu tư dàn máy in kỹ thuật số với khổ lớn nhất hiện nay, kích thước in lên đến 3,2m.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp sản phẩm nhanh nhất có thể từ khi bắt đầu quý khách đặt hàng với chất lượng cao, uy tín và giá phải chăng nhất. Đặc biệt, nếu quý khách cần backdrop với số lượng lớn hoặc là khách hàng quen thuộc, công ty chúng tôi sẽ dành nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt.

Bảng giá dịch vụ in phông nền sân khấu, đám cưới của chúng tôi:

In dưới 10m = 30.000 vnd/m2
In dưới 20m = 28.000 vnd/m2
In trên 20m = 26.000 vnd/m2


Lưu ý: Đây là bảng giá in không bao gồm tiền lắp đặt, thuê khung sắt... Nếu quý khách muốn thực hiện thi công backdrop trọn gói xin tham khảo bài viết:


Quý khách In phông nền với số lượng nhiều hơn lòng liên hệ nhân viên kinh doanh.

Cam kết của chúng tôi:

In phông nền backdrop giá rẻ chất lượng
Thời gian nhanh chóng
Chất liệu tốt chống chịu mọi nắng mưa
Thiết kế file miễn phí cho khách hàng với file đơn giản
Giao hàng miễn phí ( Số lượng trên 1 triệu vnd, giao hàng trong nội thành tp.hcm)

TGBR tự hào là Công Ty Uy Tín hàng đầu ở Tp.HCM cũng như trên toàn đất nước Việt Nam. TGBR cam kết đem đến cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất, cũng như giá cả cạnh tranh nhất, thời gian nhanh nhất.

Nếu anh/chị muốn xem thêm thông tin về backdrop vui lòng vào liên kết sau: thi công backdrop
Các mục khác:
 
            
THẾ GIỚI BĂNG RÔN
Địa chỉ: số 125/7, đường Lê Văn Phan , Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 0905441234
Email: quangcaohieuqua2014@gmail.com