Tin tức
Giới thiệu về một số sự kiện sử dụng backdrop

Backdrop thường được sử dụng rất đa dạng cho các sự kiện như họp báo, hội nghị, sinh nhật, tất niên... Tuy nhiên, để lựa chọn một tấm backdrop phù hợp lại không hề dễ.

Giới thiệu về một số sự kiện sử dụng backdrop

Backdrop sân khấu

Trong các sự kiện, họp báo, hội nghị thì backdrop sân khấu là một vật không thể thiếu. Nó không những giúp tạo nên sự thành công cho một sự kiện mà nó còn là một bộ mặt của công ty. Tùy thuộc vào mục đích của các sự kiện, chương trình mà công ty chúng tôi sẽ thi công, thiết kế, in ấn loại backdrop với mẫu mã, kích thước khác nhau. 
thi cong backdrop hop bao
Thi công backdrop cho một cuộc họp báo

Backdrop sân khấu chuẩn 4x2.5
Đây là một tấm backdrop hình chữ nhật tiêu chuẩn rất được ưa chuộng. Nó là một phông nền hoàn hảo khi làm backdrop chụp hình.

Kích thuước backdrop theo sân khấu
Đây là tấm backdrop trải dài theo sân khấu. Để thi công loại này, người thi công cần phải đo đạc thực tế để tạo ra loại backdrop phù hợp kích thước nhất.

Kích thuước backdrop tùy chỉnh.
Đây là tấm backdrop được sử dụng cho nhiều mục đích, không gian khác nhau theo nhu cầu của quý khách.

Backdrop tất niên

Sau một năm bận rộn công việc thì vào giai đoạn cuối năm, các công ty, doanh nghiệp thường tổ chức một sự kiện công ty nhằm tổng kết thành tích đạt được. Khi đó, một buổi tiệc tối là không thể thiếu được. Chính vì thế, backdrop tất niên đã được ra đời.
thi cong backdrop tat nien
thi cong backdrop tat nien gia re
backdrop tat nien quan 1
backdrop tat nien quan 2
backdrop tat nien gia re

Dòng sản phẩm này là một vật không thể thiếu khi trang trí sân khấu, giúp tạo nên sự trang trọng và ấm cúng của buổi tiệc. Tại đây, những người tham dự có thể thỏa thích chụp ảnh làm kỉ niệm và tăng thêm sự chuyên nghiệp của công ty trước các khách mời.

==> Xem giá thi công backdrop

Nếu anh/chị muốn xem thêm thông tin về backdrop vui lòng vào liên kết sau: thi công backdrop
Các mục khác:
 
            
THẾ GIỚI BĂNG RÔN
Địa chỉ: số 125/7, đường Lê Văn Phan , Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 0905441234
Email: quangcaohieuqua2014@gmail.com