Sát hại người yêu ngay tại CLB thẩm mỹ

Sau khi đâm nhiều nhát vào cô nhân viên của CLB thể dục thẩm mỹ nữ trên đường Nguyễn Biểu (quận 5, TP HCM) người thanh niên đã dùng hung khí tự sát.

Tối 1/7, người dân đang ăn tối trên vỉa hè đối diện CLB thể dục thẩm mỹ nữ trên đường Nguyễn Biểu nhìn thấy cô gái tiếp tân của CLB bị một thanh niên dùng dao đâm liên tiếp khiến nạn nhân ngã gục. Hung thủ sau đó đã tự đâm vào người tự sát.

Cả hai được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng do mất nhiều máu cô gái đã chết sau đó, riêng hung thủ đến sáng 2/7 vẫn trong tình trạng nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu, cô gái tên Sơn Thị Trang (18 tuổi, ngụ Trà Vinh) làm nhân viên quầy tiếp tân của CLB thẩm mỹ mới được 5 ngày. Thanh niên gây án chính là người yêu của cô gái tên Sơn Vinh (22 tuổi, cùng ngụ Trà Vinh).

Theo một số người trong CLB thẩm mỹ, sau giờ làm việc, Trang ngủ lại CLB. Tối 30/6, mọi người xung quanh thấy một thanh niên đứng dầm mưa trước CLB liên tục đập cửa và chửi bới. Sau gần hai giờ, khi người yêu không ra, người thanh niên bỏ đi và hôm sau đến gây án.

An Nhơn

 
Các tin khác:
            
THẾ GIỚI BĂNG RÔN
Địa chỉ: số 125/7, đường Lê Văn Phan , Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 0905441234
Email: quangcaohieuqua2014@gmail.com