Bất động sản
Megastar Dominium Tây Hồ Tây

Được định vị tại lô C2, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội, một địa điểm đắc địa gần kề Khu dự án Ngoại Giao Đoàn, gần cảnh quan thiên nhiên đẹp nhất Hà Nội là Hồ Tây. Diện tích 2.578 m2, xây dựng 1.400 m2 (34.160 m2 sàn, chưa tính tầng hầm và tầng kỹ thuật).
Luật hóa việc thống nhất sổ đỏ, sổ hồng

Liên quan đến việc thống nhất giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở gắn liền với đất, vừa qua Bộ KH-ĐT đã báo cáo Thủ tướng việc Ủy ban Thường vụ Quốc hội đề nghị bổ sung nội dung này vào dự án Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của các luật liên quan đến đầu tư xây dựng cơ bản.
Đề nghị điều chỉnh nhiều chỉ tiêu kinh tế - xã hội 2009

Thay vì hai chỉ tiêu như dự kiến ban đầu, chiều 20/5, Chính phủ đã đề nghị Quốc hội điều chỉnh bốn chỉ tiêu chủ yếu trong phát triển kinh tế - xã hội năm 2009.
7.500 tỷ đồng đầu tư vào khu kinh tế Đồng Đăng

Hơn 7.500 tỷ đồng đã được các doanh nghiệp cam kết đầu tư vào khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng (Lạng Sơn). Cam kết này được đưa ra tại Hội nghị xúc tiến đầu tư vào Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng ngày 20/5/2009.
Chỉ hỗ trợ nhà ở cho những gia đình có đất

Thực hiện hỗ trợ nhà ở đối với các hộ gia đình nghèo đã có đất để làm nhà ở với mức tối thiểu 7,2 triệu đồng/hộ là quy định mới đuợc ban hành trong Thông tư liên tịch hướng dẫn thực hiện quyết định số 167 của Chính phủ.
Một vài suy nghĩ về sách cho thiếu nhi

Việc đọc sách không những giúp cho trẻ em thư giãn mà còn có tác dụng tích cực trong việc phát triển đời sống tinh thần, trí thông minh, ngôn ngữ và những chuẩn mực về các hành vi cũng như những thói quen tích cực khác
Trang:   [1]  
            
THẾ GIỚI BĂNG RÔN
Địa chỉ: số 125/7, đường Lê Văn Phan , Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 0905441234
Email: quangcaohieuqua2014@gmail.com