Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0935.869.279

Trung

Đang online: 3
Lượt truy cập: 890,115
Tin tức

Bán standee giá rẻ tại tp.hcm

Chúng tôi chuyên bán, cung cấp cho bạn loại standee cản gió hai mặt, có thể điều chỉnh được kích thước khi treo banner Giá bán Standee của chúng tôi đảm bảo tốt nhất thị trường

STANDEE LÀ GÌ?

Standee (hay còn gọi là giá chữ X, kệ X, X standee, standy, giá cuốn, banner cuốn …) là một trong những vật tư ngành quảng cáo được nhiều người quan tâm bởi tính tiện dụng, hiện đại và tinh tế. Nhà thiết kế đã lược bỏ tối đa những chi tiết không cần thiết của những tấm biển quảng cáo cồng kênh, nặng nề và không thể di chuyển để trở thành một dụng cụ có cấu trúc gọn gàng gồm các thanh kết nối với nhau bằng các khớp xoay. Một sản phẩm tinh tế vẫn giữ được đầy đủ các chức năng của sản phẩm quảng cáo truyền thống là mang trên mình những thông điệp mà nhà quảng cáo mong muốn. Ưu điểm vượt trội của Standee là tính cơ động, gọn gàng, ngoài ra standee ở việt nam thường được gọi là

Bạn đang tìm các mẫu standee giá rẻ để khai trương cửa hàng ?

Sắp tới ngày khai trương cửa hàng mà bạn chưa tìm được mẫu standee giá rẻ nào và không biết phải mua standee ở đâu.
ban standee gia re
Còn chần chờ gì nữa mà không mua standee của chúng tôi có phấn phối loại standee chữ A hay còn gọi là giá chữ A (giá vẽ tranh, giá trưng bày). Đây là loại standee giá rẻ thích hợp cho việc trưng bày ảnh nghệ thuật, tranh sơn dầu.

Trên thị trường bán Standee liệu có đúng giá không ?

Xin trả lời rằng bạn yên tâm chúng tôi chuyên bán standee cung cấp cho bạn loại standee cản gió hai mặt, ngoài ra nó còn điều chỉnh được kích thước treo banner, giá Standee của chúng tôi đảm bảo tốt nhất thị trường.
Standee treo tranh gia re tai hcm

Bạn đang cần tìm nơi bán Standee chất lượng cao?

Standee cường lực,là loại kệ chữ X có chất lượng rất tốt, được làm từ ống thép dày, đầu móc treo bằng Inox và các kết cấu cao cấp khác đồng bộ chịu gió khá tốt.
Có loại standee cao cấp hơn đó là standee x, kệ chữ x nhôm cao cấp (hay gọi là standee đa năng ) với chất liệu nhôm, điều chỉnh kích thước lên đến 2m, chịu gió và nắng tốt .
bán standee giá cực rẻ

Một số mẫu standee giá rẻ hiện bán chạy

Standee x hay kệ chữ x, giá chữ x là một thiết bị không thể thiếu khi quảng cáo. Standee giá rẻ có nhiều mẫu kệ chữ x với chất liệu nhựa và nhôm.
Standee giá rẻ- kệ chữ x đen
- Standee cuốn, giá cuốn
Standee có 2 loại standee cuốn: standee cuốn mặt đơn và standee cuốn 2 mặt.
Hiện standee có 3 loại standee cuốn phổ biến nhất hiện này: standee cuốn nhựa, standee cuốn nhôm ( thường và cao cấp), standee cuốn hào hoa.
- Standee cuốn hào hoa hai mặt
- Stadee đế nước, giá ngoài trời

Standee có giá như thế nào?

Tại Thế Giới Băng Rôn, standee rất rẻ, chỉ có giá từ 40.000 VND trở lên. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá chuẩn xác nhất nhé!

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp standee với một tấm backdrop loại nhỏ (phông nền). Xem chi tiết tại đây nhé!
Các mục khác:
 
            
THẾ GIỚI BĂNG RÔN
Địa chỉ: số 125/7, đường Lê Văn Phan , Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 0935.869.279
Email: quangcaohieuqua2014@gmail.com