Tin tức
Treo băng rôn Hà Nội phong cách hiện đại tiện lợi tận nơi

Hầu hết các chương trình Marketing hiện nay đều sử dụng phương pháp treo băng rôn Hà Nội.

Hầu hết các chương trình Marketing hiện nay đều sử dụng phương pháp treo băng rôn Hà Nội. Mục đích chính không phải là để bán hàng mà là để quảng bá thương hiệu của công ty đến với đông đảo khách hàng tiêu dùng. Không chỉ riêng ở Việt Nam mà ở mọi quốc gia trên thế giới đều rất ưa chượng hình thức treo băng rôn này.

Việc quảng cáo trên truyền hình, báo chí giúp mang lại hiệu quả quảng bá rất lớn, tuy nhiên chi phí của nó lại không hề rẻ. Vài chục giây quảng cáo trên truyền hình hay một trang báo cũng tốn chi phí hàng chục triệu, chưa kể đến việc để đảm bảo tần suất xuất hiện phải thực hiện quảng cáo nhiều lần thì số tiền đó sẽ nhân lên rất lớn. Đối với những doanh nghiệp có ngân sách marketing hạn hẹp thì treo băng rôn Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước là một phương án hợp lý giúp tiết kiệm chi phí và đem lại hiệu quả nhận biết về thương hiệu rất lớn.

treo bang ron tai ha noi

Dịch vụ treo băng rôn Hà Nội giá rẻ bất ngờ

Tuy nhiên, hình thức treo băng rôn nếu không được thực hiện đúng đắn và có quy hoạch, treo băng rôn một cách vô tội vạ ở khắp nơi sẽ làm mất mỹ quan đô thị một cách trầm trọng. Chính vì vậy, việc Nhà nước đưa ra những quy định siết chặt việc cấp phép treo băng rôn Hà Nội và các đô thị khác khiến cho việc thực hiện hình thức quảng cáo này gặp phải nhiều trở ngại. Nếu các công ty khi thực hiện treo băng rôn mà không nắm rõ các quy định pháp lý dẫn đến vi phạm thì mức phạt hiện tại cho việc treo băng rôn trái quy định có thể lên tới hơn 20 triệu đồng.

Vì vậy, nên các bạn hãy để Công ty in ấn Thế giới mới của chúng tôi hỗ trợ các bạn giải quyết bài toán hóc búa này. Chúng tôi sẽ giúp các bạn về mặt pháp lý trong việc xin cấp phép treo băng rôn Hà Nội được dễ dàng, nhanh chóng. Đặc biệt, nếu bạn chưa có ý tưởng gì về chiếc băng rôn độc đáo, ấn tượng, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn thiết kế băng rôn, lên danh sách các địa điểm được phép treo băng rôn và thi công treo băng rôn cho bạn.

Với một dịch vụ hoàn hảo như vậy thì bạn có thể hoàn toàn yêu tâm giao mọi việc cho chúng tôi và dành thời gian quý báu của mình để giải quyết các công việc khác. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ treo băng rôn Hà Nội hay các tỉnh thành khác trong cả nước xin vui lòng liên hệ theo thông tin:

Công ty in ấn và quảng cáo Thế giới mới

Địa chỉ: Số 5 Đường Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú

Hotline: 0935 550 633.

Nếu anh/chị muốn xem thêm thông tin về backdrop vui lòng vào liên kết sau: thi công backdrop
Các mục khác:
 
            
THẾ GIỚI BĂNG RÔN
Địa chỉ: số 125/7, đường Lê Văn Phan , Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 0905441234
Email: quangcaohieuqua2014@gmail.com