Tin tức
Treo băng rôn Đồng Nai trong năm 2016 tăng vọt

Xin chào các bạn, việc treo băng rôn Đồng Nai và các tỉnh thành trong cả nước hiện nay không chỉ cần đảm bảo đạt hiệu quả tuyên truyền quảng cáo mà còn phải tuân theo những quy định của luật Quảng cáo. 

Xin chào các bạn, việc treo băng rôn Đồng Nai và các tỉnh thành trong cả nước hiện nay không chỉ cần đảm bảo đạt hiệu quả tuyên truyền quảng cáo mà còn phải tuân theo những quy định của luật Quảng cáo. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức về luật Quảng cáo bằng băng rôn để việc treo băng rôn không vi phạm quy định của pháp luật.

treo bang ron tai dong nai


Xem: Treo băng rôn quảng cáo giá bao nhiêu?


Quảng cáo bằng băng rôn cho các hội nghị, hội thảo, hội chợ, triển lãm, các hoạt động văn hóa- xã hội, chào mừng kỷ niệm, các sự kiện chính trị, kinh tế, hoạt động biểu diễn nghệ thuật, vui chơi giải trí, thể dục thể thao tại hệ thống có cột treo băng rôn Đồng Nai và các tỉnh thành khác trên cả nước theo quy hoạch phải tuân theo các điều kiện sau:


a. Số lượng băng rôn treo tối đa cho một hoạt động trên địa bàn huyện, thành phố hoặc thị xã là 30 băng rôn và thời hạn quảng cáo không quá 15 ngày làm việc. Kích thước của băng rôn rộng từ 0,6m đến 1m và dài từ 8 m đến 10m. Nội dung băng rôn bên cạnh nội dung quảng cáo cần ghi rõ tên đơn vị tổ chức thực hiện và số giấy phép; thời gian và thời hạn treo băng rôn Đồng Nai và các tỉnh thành khác.

b. Sau khi xin được giấy phép của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các đơn vị tổ chức phải tiến hành ký kết hợp đồng thuê cột treo băng rôn với chủ đầu tư theo như những vị trí trong danh mục kèm theo giấy phép và phải nộp phí dịch vụ treo và tháo dỡ băng rôn khi hết thời hạn theo quy định của giấy phép.

c. Đối với những địa bàn mà chưa có hệ thống cột treo băng rôn theo quy hoạch thì sau khi xin được giấy phép, các đơn vị tổ chức cần phải liên hệ với phòng Văn hóa và Thông tin cấp quận, huyện để xác định được những vị trí treo băng rôn Đồng Nai cho phù hợp với quy hoạch của Quận, huyện.


Đến với Công ty in ấn Thế giới mới, Quý khách không chỉ hỗ trợ trong việc thiết kế, in ấn mà còn được hướng dẫn các thủ tục xin giấy phép treo băng rôn đảm bảo theo quy định của pháp luật. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Khách hàng có nhu cầu treo băng rôn Đồng Nai hay tại các tỉnh thành trong cả nước, chỉ cần nhấc điện thoại và gọi điện đến số hotline: 0935 550 633. Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

 

SaveSave Nếu anh/chị muốn xem thêm thông tin về backdrop vui lòng vào liên kết sau: thi công backdrop
Các mục khác:
 
            
THẾ GIỚI BĂNG RÔN
Địa chỉ: số 125/7, đường Lê Văn Phan , Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 0905441234
Email: quangcaohieuqua2014@gmail.com