Tin tức
Quy trình treo băng rôn quảng cáo HCM

Treo băng rôn quảng cáo là một trong những dịch vụ không còn quá xa lạ đối với các doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh. Đây là một chiến thuật quảng bá doanh nghiệp hiệu quả với giá rẻ.

Quảng cáo là hình thức tuyên truyền để thực hiện việc giới thiệu thông tin về sản phẩm, dịch vụ, công ty hay ý tưởng, quảng cáo là hoạt động truyền thông phi trực tiếp giữa người với người mà trong đó người muốn truyền thông phải đưa thông tin đến thuyết phục hay tác động đến người nhận thông tin. Có rất nhiều hình thức quảng cáo, trong đó, quảng cáo bằng banner, áp phích, poster, băng rôn… là phương pháp được sử dụng rộng rãi bởi giá cả phù hợp, áp dụng ở mọi lúc mọi nơi. 


Treo băng rôn quảng cáo không còn quá xa lại với người dân từ thành thị đến nông thôn. Các chuyên gia Marketing luôn khai thác tốt các kênh quảng cáo sao cho đem lại hiệu quả cao nhất, trong đó quảng cáo băng rôn không đem lại giá trị bán được bao nhiêu sản phẩm mà nó đem lại giá trị thương hiệu rất lớn. Dù cho bạn là công ty lớn tầm cỡ nhưng cũng đừng quên chiến lược thương hiệu của mình trong Marketing.


So với việc quảng cáo trên Tivi, báo chí hay tổ chức sự kiện thì dịch vụ quảng cáo treo băng rôn giúp tiết kiệm chi phí và hiệu quả rất cao mà lại dễ dàng tiếp cận đến phần đông mọi người . Nhưng để khai thác tốt công cụ quảng cáo này không hề đơn giản yêu câu phía công ty tổ chức sự kiện phải có mối quan hệ nhất định đảm bảo quá trình xin giấy phép và treo băng rôn quảng cáo  diễn ra nhanh chóng hiệu quả nhất không gặp trở ngại về pháp lý.

Nếu bạn là một công ty có mối quan hệ nhất định cộng với nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ treo băng rôn thì hoàn toàn có thể làm được không cần thuê những công ty dịch vụ quảng cáo băng rôn ngoài trời. Nhìn ở góc độ khác khi bạn là một công ty không chuyên việc xin được giấy phép để treo băng rôn không hề đơn giản như bạn nghĩ. Bạn chỉ tốn thời gian và tiền bạc cho việc xin giấy phép dẫn đến kinh phí cho việc quảng cáo băng rôn tăng lên.

Dịch vụ quảng cáo băng rôn trọn gói gồm:

·       Thiết kế băng rôn;

·       Khảo sát, lập danh sách các tuyến đường treo;

·       Thời gian, số lượng định treo;

·       Xin giấy phép treo băng rôn;

·       In băng rôn;

·       Nhân sự treo để kịp tiến độ;

·       Nghiệm thu;

·       Kiểm tra bảo trì, bảo dưỡng băng rôn;

·       Tháo gỡ băng rôn khi đến hạn;

·       Tổng hợp báo cáo hình ảnh.

 

Bên cạnh dịch vụ treo băng rôn trọn gói tại khu vực TP.HCM chúng tôi còn cung cấp dịch vụ treo băng rôn quảng cáo trên toàn quốc .Hãy để dội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình có trách nhiệm của chúng tôi được phục vụ cho bạn . Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. 

Nếu anh/chị muốn xem thêm thông tin về backdrop vui lòng vào liên kết sau: thi công backdrop
Các mục khác:
 
            
THẾ GIỚI BĂNG RÔN
Địa chỉ: số 125/7, đường Lê Văn Phan , Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 0905441234
Email: quangcaohieuqua2014@gmail.com