Tin tức
Phong trào Treo băng rôn Long An uy tín

Công ty in ấn và quảng cáo Thế giới mới với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, quảng cáo sẽ tư vấn giúp các bạn cách lựa chọn những chất liệu treo băng rôn Long An và các tỉnh thành khác phù hợp, để làm sao đạt được hiệu quả cao nhất.

Công ty in ấn và quảng cáo Thế giới mới với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, quảng cáo sẽ tư vấn giúp các bạn cách lựa chọn những chất liệu treo băng rôn Long An và các tỉnh thành khác phù hợp, để làm sao đạt được hiệu quả cao nhất.

Các chất liệu được sử dụng trong in băng rôn đó là: hiflex, pp và vải silk.

Hiflex hay còn gọi là phông bạt có những đặc điểm ưu việt như: bền dai, khó rách, có khả năng chống chịu được thời tiết khắc nghiệt, lâu phai màu mực. Bạt hiflex thường được sử dụng để in ấn và treo băng rôn Long An tại các sự kiện quảng cáo ngoài trời và trong nhà. Giá bạt hiflex cũng rẻ hơn nhiều so với các chất liệu khác.

Một chất liệu cũng thường được sử dụng để in băng rôn là pp không keo. So với hiflex thì giấy pp có giá cao hơn nhưng độ bền của pp cũng tốt hơn. Vì vậy, người ta thường sử dụng pp để in băng rôn quảng cáo sử dụng cho các chiến dịch dài hơi.

Treo băng rôn Long An

Vải silk là chất liệu đắt tiền nên thường ít được sử dụng trong treo băng rôn Long An. Được làm từ chất liệu tơ nhân tạo với bề mặt bóng và trơn láng, độ trắng 96%, thích hợp cho nhiều loại mực in khác nhau. Trong lĩnh vực in ấn, vải silk thường được sử dụng để in liễn, câu đối, phướn, cờ lưu niệm, tranh ảnh treo trong nhà. Mặc dù vải silk cho ra chất lượng in đẹp hơn hẳn các chất liệu khác, nhưng khả năng bám mực kém hơn nên các bạn nên cân nhắc khi sử dụng in băng rôn bằng chất liệu này.

Treo băng rôn Long An thường được in trên máy in kỹ thuật số hoặc máy in offset. Loại mực thường được sử dụng là loại mực dầu sử dụng cho ngoài trời và mực nước sử dụng cho trong nhà. Nếu khách hàng cần in gấp với giá cả phải chăng thì chất liệu hiflex hoặc pp là phù hợp. Chỉ cần vài giờ đồng hồ là bạn đã có được sản phẩm mà mình mong muốn với chất lượng tốt nhất. Tùy từng mục đích sử dụng và ngân sách marketing của mình mà bạn lựa chọn loại chất liệu cho phù hợp.

Công ty in ấn Thế giới mới nhận treo băng rôn Long An và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi có hệ thống máy móc thiết bị hiện đại đảm bảo in băng rôn đẹp, sắc nét và độ bền màu cao. Nếu bạn đang có nhu cầu in băng rôn, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0935 550 633 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn các chất liệu tốt nhất.

Nếu anh/chị muốn xem thêm thông tin về backdrop vui lòng vào liên kết sau: thi công backdrop
Các mục khác:
 
            
THẾ GIỚI BĂNG RÔN
Địa chỉ: số 125/7, đường Lê Văn Phan , Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 0905441234
Email: quangcaohieuqua2014@gmail.com