Tin tức
Lợi ích của việc treo băng rôn chuyên nghiệp tp.HCM

Dịch vụ quảng cáo treo băng rôn chuyên các hình thức quảng cáo ngoài trời: treo băng rôn, dán poster, treo băng rôn, in ấn quảng cáo...
 Lợi ích khách hàng luôn đặt trên lợi nhuận!

 
Treo băng rôn giá ổn định
160.000đ/ Quảng cáo Nét Việt:  cam kết dọn  dẹp tờ rơi tại hiện trường sau khi treo băng rôn, giảm tối đa để hình ảnh công ty vương vãi ngoài đường ảnh hưởng đến hình thương hiệu khách hàng và bản thân dịch vụ treo băng rôn.
Các dịch vụ của chúng tôi như:Cung cấp in bang ron giá hợp lý Thiết kế  in pp Nhận quảng cáo   bán standee Nhận  Treo bang ron tại HCM . Dịch vụ phat to roi


Đội ngũ nhân viên treo băng rôn nhiệt tình: đa số nhân viên treo băng rôn là các bạn sinh viên ăng động đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng tại TPHCM, được Nét Việt đào tạo về kĩ năng tiếp thị, cách tiếp cận và để lại thiện cảm đối với khách hàng.

Lên kế hoạch treo băng rôn: Nét Việt sẽ dựa vào sản phẩm dịch vụ của bạn để phân tích đối tượng khách hàng tiềm năng, khu vực treo băng rôn, dự kiến số lượng tờ rơi cần phát và thời điểm treo băng rôn hiệu quả và phù hợp nhất.
In ấn tờ rơi: sau khi đã có kế hoạch treo băng rôn, nếu bạn chưa có mẫu tờ rơi, chúng tôi sẽ thiết kế mẫu tờ rơi cho bạn, sau đó thực hiện in ấn tờ rơi theo số lượng trong kế hoạch và đưa cho bạn kiểm tra.
Thực hiện treo băng rôn: chúng tôi có phân ca, phân nhân viên theo kế hoạch, mỗi nhân viên trước khi treo băng rôn sẽ nhắn tin cho người giám sát bên công ty bạn để bạn biết và chủ động trong giám sát quá trình treo băng rôn.
Báo cáo kế hoạch treo băng rôn: sau khi phát xong, chúng tôi thực hiện báo cáo bằng hình ảnh qua cho bạn, tổng kết số lượng tờ rơi phát ra, số lượng tờ rơi còn dư hoặc số lượng tờ rơi in bổ sung.

THẾ GIỚI BĂNG RÔN
Địa chỉ: 91 Bàu Cát 3, Phường 12, Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 0905441234
Email: quangcaohieuqua2014@gmail.com

Nếu anh/chị muốn xem thêm thông tin về backdrop vui lòng vào liên kết sau: thi công backdrop
Các mục khác:
 
            
THẾ GIỚI BĂNG RÔN
Địa chỉ: số 125/7, đường Lê Văn Phan , Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 0905441234
Email: quangcaohieuqua2014@gmail.com