Tin tức
in pp tại quận Thủ Đức với dàn máy nhập khẩu

In pp tại quận Thủ Đức là một trong những hình thức in ấn kỹ thuật số đang được ưa chuộng hiện nay.

In pp tại quận Thủ Đức là một trong những hình thức in ấn kỹ thuật số đang được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, bên cạnh chất liệu pp, còn rất nhiều chất liệu giấy khác được sử dụng trong ngành in ấn kỹ thuật số. Chúng ta hãy cũng điểm qua một số chất liệu giấy để các bạn có thêm sự lựa chọn nhé.

  1. Bristol: có bề mặt hơi bóng và mịn, khả năng hút mực vừa phải. Chất liệu này được ứng dụng để in bìa hồ sơ, brochure, hộp, card…
  2. Ivory: cũng giống như Bristol, có mật trước hơi bóng nhưng mặt sau thì sần sùi và thường nằm ở mặt phía trong của sản phẩm.
  3. Couche: có bề mặt bóng láng, khi in rất bắt mắt và sáng, được ứng dụng trong in tờ rơi quảng cáo, brochure và catalogue…
  4. Bên cạnh in pp tại quận Thủ Đức, Fort cũng là loại giấy được sử dụng phổ biến, thường thấy nhất đó là giấy A4 để photo và in trắng đen. Loại giấy này có bề mặt nhám nên độ hút mực rất tốt, thường được dùng làm giấy tiêu đề và bao thư.
  5. Crystal: có một mặt rất bóng láng còn mặt kia nhám, loại này thường được dùng trung gian giữa loại giấy Couche và giấy Bristol tùy theo yêu cầu mục đích sản phẩm.

Và còn nhiều loại chất liệu giấy nữa và chúng tôi sẽ giới thiệu ở bài sau. Riêng với chất liệu in pp tại quận Thủ Đức, đây là chất liệu thông dụng để in ấn các sản phẩm quảng cáo, mặt sau được cán keo hoặc không keo, sau khi in được cán một lớp màng bóng hoặc màng mờ. PP có hai loại đó là: pp trong nhà và pp ngoài trời.

in pp tại quận Thủ Đức với dàn máy nhập khẩu

Dịch vụ in PP tại Thủ Đức giá rẻ chất lượng bền vững

PP trong nhà là loại giấy tổng hợp và được in mức nước chuyên dụng. Loại giấy pp này thường được dùng để in quảng cáo trong siêu thị, trang trí showroom, in poster trong các tòa nhà. Chúng có thể được dán keo hoặc không. Những điểm của chất liệu này là giấy mỏng nên dễ bị thấm nước và kém bền khi chịu tác động của thời tiết.

In PP tại quận Thủ Đức sử dụng ngoài trời: Loại giấy này có độ dầy và sử dụng mực dầu với ưu điểm bền màu, chịu được thời tiết và dĩ nhiên là giá thành sẽ đắt hơn so với in pp trong nhà.

Bên cạnh việc lựa chọn chất liệu in ấn phù hợp, bạn cũng cần phải cân nhắc xem cơ sở in ấn nào đáng tin cậy để in ấn sản phẩm chất lượng. Hãy đến với dịch vụ in pp tại quận Thủ Đức của công ty in ấn Thế giới mới. Chúng tôi có cơ sở tại quận Tân Phú nhưng sẵn sàng đáp ứng yêu cầu in ấn ở tất cả các quận huyện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo số hotline: 0925 550 633 để được tư vấn miễn phí.


Forum Poster is a program that automatically post/reply messages to forums. Nếu anh/chị muốn xem thêm thông tin về backdrop vui lòng vào liên kết sau: thi công backdrop
Các mục khác:
 
            
THẾ GIỚI BĂNG RÔN
Địa chỉ: số 125/7, đường Lê Văn Phan , Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 0905441234
Email: quangcaohieuqua2014@gmail.com