Tin tức
In pp tại quận Phú Nhuận theo yêu cầu giao hàng tận nơi

Công ty in ấn Thế giới mới cung cấp dịch vụ in pp tại quận Phú Nhuận để trang trí cho dịp lễ giáng sinh.

Công ty in ấn Thế giới mới cung cấp dịch vụ in pp tại quận Phú Nhuận để trang trí cho dịp lễ giáng sinh. Chúng ta biết rằng, dịp giáng sinh là dịp khởi đầu của mùa mua sắm cuối năm, do đó nhu cầu mua sắm sẽ tăng cao. Bạn muốn trang trí cửa hàng sao cho bắt mắt và thu hút khách hàng, đồng thời cũng hòa chung vào không khí giáng sinh. Dịch vụ in pp cán format hình ảnh giáng sinh với ông già Noel, người tuyết, cây thông Noel, tuần lộc… để trang trí cửa hàng sẽ giúp bạn.

Việc in decal pp dán trực tiếp lên mặt kính trang trí giáng sinh đôi khi khiến bạn khó khăn khi dán lên cũng như khi gỡ xuống. Vì vậy, in pp tại quận Phú Nhuận cán format đã ra đời để khắc phục cho bạn. Ví dụ như hình ảnh cây thông Noel sau khi in ấn xong sẽ được cán lên tấm pp, sau đó chỉ việc áp tấm pp cán format lên cửa kính với những nút hít kính cố định. Công ty chúng tôi thực hiện dịch vụ này với giá ưu đãi để hỗ trợ cho mùa sale cuối năm.

Sản phẩm in pp tại quận Phú Nhuận trang trí giáng sinh được thực hiện in ấn trên máy in công nghệ hiện đại sử dụng mực dầu giúp cho ra hình ảnh sắc nét và trung thực với chiều sâu. Sự phong phú trong dải màu in được thể hiện rõ nét qua các thành phẩm được in pp từ máy in kỹ thuật số.

In pp tại quận Phú Nhuận theo yêu cầu giao hàng tận nơi

Sau khi in ấn xong, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành gia công cán màng bóng cho tấm pp và gia công cắt bế thành phẩm theo từng đường nét, rồi dán lên tấm format được cắt bằng laser đúng như kích thước in ấn.

Sản phẩm in pp tại quận Phú Nhuận có một số cách trưng bày như: Phủ keo ở mặt trước và dán trực tiếp lên mặt trong của kính; phủ keo mặt sau và dán lên tường bên trong cửa hàng; cán format ở mặt sau rồi áp lên cửa kính hoặc tường. Ưu điểm khi sử dụng phương pháp này là hình ảnh thắng thắn, không dán trực tiếp lên bề mặt kính hoặc tường nên khi gỡ bỏ dễ dàng hơn.

Ngoài việc in pp tại quận Phú Nhuận hình ảnh trang trí giáng sinh thì Công ty in ấn Thế giới mới còn cung cấp các dịch vụ in poster, in banner giảm giá, khuyến mại cho mùa giáng sinh.

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ in pp tại quận Phú Nhuận của chúng tôi. Xin vui lòng liên hệ:

Công ty in ấn quảng cáo Thế giới mới

Địa chỉ: Số 5 đường Chế Lan Viên, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Hotline: 0935 550 633.

Nếu anh/chị muốn xem thêm thông tin về backdrop vui lòng vào liên kết sau: thi công backdrop
Các mục khác:
 
            
THẾ GIỚI BĂNG RÔN
Địa chỉ: số 125/7, đường Lê Văn Phan , Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 0905441234
Email: quangcaohieuqua2014@gmail.com