Tin tức
in pp tại quận 8 và nhiều nơi uy tín bậc nhất

Công ty in ấn Thế giới mới cũng cấp dịch vụ in pp tại quận 8 và nhiều quận huyện khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty in ấn Thế giới mới cũng cấp dịch vụ in pp tại quận 8 và nhiều quận huyện khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Để thiết kế được một hình ảnh đẹp, bố cục hài hòa, màu sắc ấn tượng đã khó, nhưng lựa chọn chất liệu in nào để khi in ra được hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực với file thiết kế nhất còn khó hơn. Có rất nhiều loại chất liệu sử dụng trong in ấn kĩ thuật số nhưng in pp tại quận 8 là được ưa chuộng hơn cả bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Sản phẩm in pp không chỉ thể hiện trung thực hình ảnh mà bạn muốn truyền tải đến người xem mà còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản ngân sách do có giá thành rẻ hơn.

in pp tại quận 8 và nhiều nơi uy tín bậc nhất

Sau công đoạn in ấn là công đoạn cán màng sản phẩm giúp bảo vệ bề mặt khỏi bị trầy xước trong quá trình vận chuyển và sử dụng, đồng thời cũng giúp giữ cho màu sắc lâu phai và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm in pp tại quận 8.

Tuy nhiên, có một sổ khách hàng băn khoăn là không biết nên cán màng bóng hay màng mờ. Ngoài các mục đích chung kể trên thì mỗi một hình thức sẽ có những giá trị hiệu ứng riêng biệt.

In pp tại quận 8 cán màng bóng là lớp ni lông trong suốt. Khi cán màng bóng sẽ tại nên độ bóng bẩy cho hình ảnh và độ tươi tắn của màu sắc. Hình thức này thường được sử dụng khi in ảnh, in standee, in poster… Thông thường, các sản phẩm quảng cáo ngoài trời nên sử dụng hình thức cán màng bóng bởi ánh sáng mặt trời sẽ giúp thể hiện rõ nét những hiệu ứng của sản phẩm, và do đó mọi người cũng sẽ để ý đến nhiều hơn.

in pp tại quận 8 và nhiều nơi uy tín bậc nhất

In pp tại quận 8 cán màng mờ là lớp ni lông đục, khi cán lên sản phẩm sẽ vẫn nhìn thấy rõ hình ảnh bên trong nhưng có độ mờ tạo nên sự sang trọng và tạo chiều sâu cho hình ảnh. In pp cán màng mờ tuy màu sắc không tươi tắn bằng màng bóng nhưng có đặc điểm không phản chiếu ánh đèn nên thường được sử dụng để in những sản phẩm trang trí nội thất.

Ngoài hai hình thức kể trên thì còn một hình thức nữa cũng hay được sử dụng là cán màng ngược. In pp tại quận 8 cán màng ngược là loại cán màng có 2 mặt keo ở mặt trước và mặt sau, sau khi cán lên lớp giấy pp thì lột bỏ lớp ni lông ở mặt trước ra và dán vào kính. Kiểu cán màng ngược này được dùng để cán phía sau tấm kính hoặc meca trong. Cán màng ngược giúp bảo vệ bề mặt bức tranh không bị trầy xước và đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Khi có nhu cầu in pp tại quận 8 hay các quận huyện khác, Quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 0935 550 633 để được tư vấn miễn phí.

Nếu anh/chị muốn xem thêm thông tin về backdrop vui lòng vào liên kết sau: thi công backdrop
Các mục khác:
 
            
THẾ GIỚI BĂNG RÔN
Địa chỉ: số 125/7, đường Lê Văn Phan , Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 0905441234
Email: quangcaohieuqua2014@gmail.com