Tin tức
in pp tại quận 5 mang đến dịch vụ in phông nền

Công ty in ấn Thế giới mới chuyên in pp tại quận 5 mang đến dịch vụ in phông nền đám cưới bằng chất liệu pp.

Công ty in ấn Thế giới mới chuyên in pp tại quận 5 mang đến dịch vụ in phông nền đám cưới bằng chất liệu pp. Với công nghệ in kỹ thuật số hiện đại, in pp tại quận 5 mang đến những tính năng đặc biệt mà các phông nền đám cưới truyền thống không có được.

Việc thiết kế và in pp tại quận 5 làm phông nền đám cưới sẽ giúp rút ngắn được các công đoạn rườm rà trước kia của phông nền truyền thống như in rồi cắt dán chữ, trang trí những họa tiết nhỏ. Bên cạnh đó, nó cũng có giá thành rẻ và thỏa sức cho bạn có thể sáng tạo những hình ảnh yêu thích để in trên phông nền.

Công nghệ in pp làm phông nền đám cưới?

In pp làm phông nền đám cưới được in trên máy in kĩ thuật số hiện đại nhất. Tùy theo yêu cầu của khách hàng sử dụng sản phẩm ở trong nhà hay ngoài trời mà chúng tôi sẽ sử dụng loại mực in phù hợp.

Nếu Quý khách sử dụng ở trong nhà thì chúng tôi sẽ in bằng mực nước. Loại mực này cho ra hình ảnh sắc nét và tươi tắn nhưng có nhược điểm là độ bền không cao, nhanh bị phai màu. Tuy nhiên, điều kiện môi trường ở trong nhà không có nhứng yếu tố khắc nghiệt như ở ngoài trời nên không cần thiết phải in bằng loại mực chất lượng cao để giúp tiết kiệm chi phí.

in pp tại quận 5 mang đến dịch vụ in phông nền

Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng ngoài trời hay ở những khu vực có độ ẩm cao thì chúng tôi sẽ in bằng mực dầu. Loại mực này có độ bền cao, lâu phai có khả năng chịu được các tác động từ môi trường. Sau khi in, sản phẩm sẽ được phủ một lớp keo bảo vệ lên bề mặt, giúp cho bề mặt phông nền tránh được những vết trầy xước trong quá trình vận chuyển và sử dụng.

Đến với dịch vụ in pp tại quận 5 làm phông nền đám cưới, Quý khách sẽ được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Quý khách sẽ được tư vấn để lựa chọn những chất liệu và phương pháp in ấn phù hợp với yêu cầu của mình. Quý khách chỉ cần trình bày ý tưởng, đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho Quý khách để có được mẫu thiết kế hoàn chỉnh từ hình ảnh đến màu sắc. Mọi chuyện còn lại hãy để đội ngũ kĩ thuật viên và hệ thống máy in hiện đại của chúng tôi giúp bạn, bạn sẽ nhận được bản in hoàn hảo và ưng ý chỉ trong thời gian nhanh nhất.

Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ số điện thoại 0935 550 633  khi bạn có nhu cầu in pp tại quận 5 và các quận huyện khác, chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý khách.

Nếu anh/chị muốn xem thêm thông tin về backdrop vui lòng vào liên kết sau: thi công backdrop
Các mục khác:
 
            
THẾ GIỚI BĂNG RÔN
Địa chỉ: số 125/7, đường Lê Văn Phan , Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 0905441234
Email: quangcaohieuqua2014@gmail.com