Tin tức
In pp tại quận 2 Tp.HCM uy tín và chất lượng cao TGM

Công ty in ấn Thế giới mới in pp tại quận 2, chúng tôi cung cấp dịch vụ in pp khổ lớn làm tranh dán tường trang trí.

Công ty in ấn Thế giới mới in pp tại quận 2, chúng tôi cung cấp dịch vụ in pp khổ lớn làm tranh dán tường trang trí.

Bạn cảm thấy nhàm chán với những bức tường sơn chỉ với một màu. Bạn muốn được thỏa sức sáng tạo để trang trí cho bức tường căn phòng mình trở nên đẹp lung linh với những hình ảnh ấn tượng.

Với dịch vụ in pp tại quận 2 sẽ cho phép bạn làm điều đó.

In tranh dán tường trí có thể sử dụng nhiều chất liệu khác nhau như silk, blacklit film, canvas và PP. Nhưng tại sao chất liệu pp lại được ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Bởi vì pp có ưu điểm vượt trội so với các chất liệu khác, đó là giá của nó khá rẻ. Khi in ấn với kích cỡ lớn, thì giá cả là điều mà người ta rất quan tâm. Nếu xét về chất lượng in, có thể in pp không bằng các chất liệu khác, nhưng xét về giá cả với khả năng có thể thay đổi nhiều hình ảnh trang trí khác nhau thì in pp là sự lựa chọn hàng đầu.

treo bang ron mien tay

In pp tại quận 2 giúp bạn có thể in ấn được với những màu sắc đa dạng và bắt mắt sử dụng hệ màu CMYK. Hệ màu CMYK bao gồm 4 màu cơ bản, đó là: màu xanh, màu hồng, màu vàng và màu đen. Hệ màu CMYK giúp tạo ra những hình ảnh sắc nét với màu sắc trung thực, kết hợp với chất liệu mực in gốc dầu giúp cho sản phẩm in pp trở thành một bức tranh rực rỡ và sống động.

In pp tại quận 2 được cấu tạo gồm hai thành phần chính, đó là giấy và một màng nhựa mỏng. Với cấu tạo không quá dày cùng với khả năng bám mực cao giúp cho pp trở thành một chất liệu phổ biến được sử dụng để in tranh dán tường khổ lớn. Để có thể dán được lên tường thì bạn phải sử dụng loại in pp có keo với một lớp keo phủ ở mặt sau.

Một lưu ý khi các bạn lựa chọn hình ảnh để in tranh dán tường khổ lớn đó là độ phân giải của hình ảnh. Bạn nên lựa chọn những hình ảnh có độ phân giải cao và dung lượng lớn để khi phóng to và in ra trên giấy pp vẫn giữ được độ sắc nét của hình ảnh mà không bị mờ hay nhòe. Nếu bạn sử dụng những hình ảnh có dung lượng nhỏ và độ phân giải thấp thì khi in ra sẽ bị vỡ hình và bạn sẽ phải in lại gây tốn kèm.

Bạn hãy tin tưởng chúng tôi khi có nhu cầu in pp tại quận 2 hay bất kì quận nào khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Công ty chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu để làm hài lòng khách hàng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0935 550 633.


SaveSave Nếu anh/chị muốn xem thêm thông tin về backdrop vui lòng vào liên kết sau: thi công backdrop
Các mục khác:
 
            
THẾ GIỚI BĂNG RÔN
Địa chỉ: số 125/7, đường Lê Văn Phan , Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 0905441234
Email: quangcaohieuqua2014@gmail.com