Tin tức
in pp tại quận 12 đảm bảo tất cả về chất lượng

Bạn có biết in pp tại quận 12 là gì không? Hãy đến với Công ty in ấn Thế giới mới, các bạn sẽ được giải thích tường tận mọi thắc mắc về dịch vụ in ấn được thực hiện.

Bạn có biết in pp tại quận 12 là gì không? Hãy đến với Công ty in ấn Thế giới mới, các bạn sẽ được giải thích tường tận mọi thắc mắc về dịch vụ in ấn được thực hiện. Các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về dịch vụ in pp của Công ty chúng tôi nhưng trước tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu các kiến thức cơ bản về in pp nhé.

In pp tại quận 12 là gì?

Nhiều khách hàng đến với chúng tôi không biết gì về in pp nhưng sau khi được chúng tôi tư vấn đều chuyển sang sử dụng dịch vụ này. In pp là một hình thức in ấn kỹ thuật số trên loại giấy pp. Giấy pp có 2 dạng là dạng có keo và không keo.

Dạng có keo tức là mặt sau được phủ một lớp keo để dễ dàng dán lên các bề mặt. Sau khi in xong có thể cán phủ một lớp màng bóng hoặc màng mờ để trang trí và bảo vệ bề mặt.

In pp tại quận 12 có những đặc tính gì?

Thứ nhất, in pp có tính bền cơ học (khó bị kéo đứt và xé rách). Chất liệu pp khá cứng, không như chất liệu PE mềm dẻo, và được chế tạo thành sợi nên dễ bị xé rách dễ dàng chỉ với một vết thủng hoặc vết cắt nhỏ. Chất liệu pp trong suốt, có độ bóng cao giúp cho khả năng in ấn dễ dàng và rõ nét. PP không màu, không vị, không mùi, không độc, khi cháy sáng tạo ra ngọn lửa màu xanh nhạt và dòng chảy dẻo, mùi cháy giống như mùi cao su.

in pp tại quận Bình Thạnh chất lượng là số 1

In pp tại quận 12 có công dụng gì?

In pp được ứng dụng trong sản xuất màng phủ ngoài để tăng tính chống thấm khí và hơi nước, vừa tạo khả năng in ấn tốt, vừa dễ xé rách để mở bao bì và có độ bóng cao.

Những ứng dụng của in pp giá rẻ tại quận 12 ?

Giấy in pp giúp cho ra hình ảnh rõ nét nên được sử dụng nhiều trong in ấn hình ảnh, tranh treo tường, poster, banner, standee. Giấy pp gồm có hai loại là loại có keo và loại không keo.

In pp có keo thường được sử dụng để in ấn poster, in sticker dán, in hình dán trang trí trong nhà. In pp không keo thường dùng để in pp standee có đóng khoen, hay in pp có giá cuốn.

Công ty in ấn Thế giới mới chuyên in pp đẹp chất lượng cao. Chúng tôi sử dụng máy in công nghệ tiên tiễn nhất hiện nay cho ra hình ảnh siêu nét và thời gian in ấn nhanh chóng. Nếu bạn có nhu cầu in pp tại quận 12 hay các quận huyện khác, hãy đến với Công ty in ấn Thế giới mới để được phục vụ tốt nhất. Hotline: 0935 550 633.

Nếu anh/chị muốn xem thêm thông tin về backdrop vui lòng vào liên kết sau: thi công backdrop
Các mục khác:
 
            
THẾ GIỚI BĂNG RÔN
Địa chỉ: số 125/7, đường Lê Văn Phan , Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 0905441234
Email: quangcaohieuqua2014@gmail.com