Tin tức
in pp đẹp cán format tại TPHCM

In PP đẹp là một trong những công nghệ hiện đại trong lĩnh vực marketing hiện nay giúp giới thiệu doanh nghiệp của bạn dễ dàng trước các đối tác khách hàng.

In PP đẹp là một công nghệ hiện đại nhất trong lĩnh vực quảng cáo hiện nay, nó mang nhiều ưu điểm và tiết kiệm chi phí cho người dùng, hơn nữa dễ dàng đáp ứng được nhu cầu trên thị trường quảng cáo, tiện lợi trong việc truyền đạt đến khách hàng những điều bạn muốn nói thông qua những tấm ảnh cực kỳ sắc nét và chất lượng, đến với công ty chúng tôi, các bạn sẽ hoàn toàn về an tâm về chất lượng cũng như giá cả.

Chúng tôi thực hiện in PP đẹp giá rẻ lấy ngay trên hệ thống máy in mực nước, mực dầu cho chính mình sở hữu, không thuê ngoài, hoàn toàn chủ động về in ấn; do đó, nếu bạn cần in thử sản phẩm, bạn có hàng in thử ngay, không cần hẹn sau.

Sử dụng In PP cán format để tạo nên nét độc đáo riêng trong việc trang trí của quý khách. Ưu điểm, tính năng của format:

  • In PP cán format mang lại sự bền, nhẹ cho sản phẩm, đặc biệt là khả năng không thấm nước
  • Cung cấp khả năng chịu nhiệt, cách nhiệt tốt
  • Dễ tạo hình dáng theo ý muốn
  • Mang lại khả năng chịu tác động của thời tiết tự nhiên và các chất hoá học
  • Thích hợp để trang trí và in ấn
  • Có thể cắt, khoan, cưa, đóng đinh và dán keo
  • Có thể đẽo, gọt, cắt và gấp lại dưới tác động của nhiệt lượng
  • Kích thước tấm format chuẩn là: Chiều rộng 1.2m và chiều cao là 2.4m.
  • Độ dầy từ 2mm tới 10mm tùy vào công việc mà chọn loại formex thích hợp.

In PP cán format là một trong những sản phẩm cao cấp rất tiện dụng, được in kts khổ lớn trên chất liệu PP sau đó được bồi lên tấm format chuyên dụng và được sử dụng nhiều các việc quảng cáo như trưng bày dưới dạng poster hay standee mô hình.

in pp đẹp cán format tại TPHCM

In PP format uy tín đẹp rẻ tại TPHCM

Tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng cũng như công việc mà sẽ chọn một loại PP sao cho phù hợp nhất và mang lại hiệu quả cao nhất. Vì format có độ dày (độ dày của tấm formex: 2 mm, 3mm, 5 mm, 8mm, 10 mm … nên độ cứng dẻo – bền cũng khách nhau). PP sau khi dán keo bảo vệ người ta sẽ cán những tấm format này lên. 

Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, làm việc tận tâm. Những năm qua chúng tôi luôn hết lòng phục vụ tốt mọi khách hàng. Với phương châm "Kiến tạo giá trị – Khẳng định chất lượng" là cam kết của chúng tôi, chúng tôi luôn cố gắng mang đến khách hàng những sản phẩm in PP đẹp chất lượng cao nhất.

Xem thêm chi tiết về công nghệ in PP tại đây nhé!

Nếu anh/chị muốn xem thêm thông tin về backdrop vui lòng vào liên kết sau: thi công backdrop
Các mục khác:
 
            
THẾ GIỚI BĂNG RÔN
Địa chỉ: số 125/7, đường Lê Văn Phan , Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 0905441234
Email: quangcaohieuqua2014@gmail.com