Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0905441234

Trung

Đang online: 51
Lượt truy cập: 395,481
Tin tức

In backdrop giá rẻ nhất Tp.HCM hiện nay

Chúng tôi nhận In backdrop với giá vô cùng hợp lý và rẻ hơn thị trường rất nhiều, bạn hãy lựa chọn thế giới băng rôn để có thể In backdrop chất lượng nhất.
TGBR chuyên In backdrop giá rẻ, In backdrop sân khấu, In backdrop đám cưới cho tất cả quý khách hàng với giá tốt nhất, thời gian in nhanh nhất, chất lượng in đẹp sắc nét, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Dịch vụ uy tín chất lượng tại tphcm.

TGBR là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động quảng cáo với đội ngũ trình độ cao và đội thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Công ty được thành lập bởi nhiều trung tâm quảng cáo lớn có uy tín hợp lại thành 1, nhân viên công ty từng là những người điều hành kinh doanh, với 5 năm hoạt động của trung các trung tâm và 1 năm chính thức Công ty chúng tôi tuy là một thương hiệu khá mới nhưng đã tạo được uy tín tốt trên thị trường In Ấn Quảng cáo.
in bang ron
Hình ảnh In backdrop đám cưới
      Đặc biệt xưởng in chúng tôi có đầu đủ các loại máy In kỹ thuật số khổ lớn nhất hiện nay với kích thước in 3,2m tiện lợi cho việc In backdrop khổ lớn với tốc độ nhanh chóng và chất lượng tốt nhất đáp ứng tốt nhu cầu hàng cũng như thời gian của quý khách. Khách hàng của Vinasic rất nhiều và đa dạng như: Các doanh nghiệp lớn có thương hiệu tên tuổi, những công ty quảng cáo, truyền thông, tổ chức sự kiện như: Thế Giới Di Động, Du Lịch Việt, PVcombank, Anh Ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ.

Là một Công Ty In Ấn Quảng Cáo chuyên nghiệp chúng tôi đảm bảo In backdrop tại tphcm nhanh chóng chất lượng giá thành rẻ.

Đặc biệt chúng tôi có rất nhiều chương trình ưu đãi cho những khách hàng In backdrop đám cưới giá rẻ thường xuyên và In backdrop với số lượng lớn.

 

Bảng giá In backdrop sân khấu - In backdrop đám cưới của chúng tôi:
In Backdrop sân khấu / In backdrop đám cưới

    In dưới 10m      =  30.000 vnd/m2
    In dưới 20m    =  28.000 vnd/m2
    In trên 20m      =  26.000 vnd/m2

 
Quý khách In băng rôn với số lượng nhiều hơn lòng liên hệ nhân viên kinh doanh.
 
Cam kết của chúng tôi:
 

    In băng rôn giá rẻ chất lượng
    Thời gian nhanh chóng
    Chất liệu tốt chống chịu mọi nắng mưa
    Thiết kế file miễn phí cho khách hàng với file đơn giản
    Giao hàng miễn phí ( Số lượng trên 1 triệu vnd, giao hàng trong nội thành tp.hcm)

 TGBR tự hào là Công Ty Uy Tín hàng đầu ở Tp.HCM cũng như trên toàn đất nước Việt Nam. TGBR cam kết đem đến cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất, cũng như giá cả cạnh tranh nhất, thời gian nhanh nhất.
Các mục khác:
 
            
THẾ GIỚI BĂNG RÔN
Địa chỉ: số 125/7, đường Lê Văn Phan , Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 0905441234
Email: quangcaohieuqua2014@gmail.com