Thể thao

Chuyển phát nhanh ARAMEX gia nhập thị trường VN!

Công ty chuyển phát nhanh Quốc tế ARAMEX bắt đầu tham gia thị trường VN bằng việc khai trương chi nhánh tại TP.HCM ngày 19/04.

Theo đó, ARAMEX hợp tác với Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông (VNPT) để cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh (CPN) thư tín, tài liệu, bưu phẩm, vận chuyển hàng hóa quốc tế; dịch vụ hậu cần, kho vận… từ các nước đến VN và ngược lại.

Đặc biệt, với hệ thống kỹ thuật hiện đại trong lĩnh vực giao nhận khách hàng của ARAMEX có thể theo dõi, kiểm tra lộ trình di chuyển của hàng hóa, bưu kiện đã gửi đi bằng cách truy cập vào website của công ty này (http://www.aramex.com).Đối với dịch vụ giao nhận quốc tế (Door to Door, Door to Aiprt), ARAMEX sẽ tiến hành mọi thủ tục hải quan, thông quan cần thiết để đưa hàng đến tận nơi theo như khách yêu cầu.

Ông Fadi Ghandour, Chủ tịch - Giám đốc điều hành ARAMEX nhận định, VN là điểm dừng quan trọng trong thương mại quốc tế và có tiềm năng giữ vai trò giao thương lớn trong tương lai. Những công ty VN, đặc biệt là ngành công nghiệp dệt may, khi làm ăn giao dịch với các đối tác nước ngoài rất cần các dịch vụ vận chuyển quốc tế để đảm bảo các yêu cầu khắt khe về mặt thời gian và độ tin cậy.

Được biết, vào cuối năm 2005 sắp tới đây ARAMEX sẽ thành lập thêm một văn phòng chuyển phát nhanh Quốc tế tại Hà Nội.

(Theo: VNN)
            
THẾ GIỚI BĂNG RÔN
Địa chỉ: số 125/7, đường Lê Văn Phan , Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 0905441234
Email: quangcaohieuqua2014@gmail.com